CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ API VIỆT NAM
Để một text box để khắc phục lỗi không bắt sự kiện khi enter
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Tel: 024.6253.5088
Holine: 0967238844
Ms. Ngoc 
Ms. Nga
Tel: 0913 588 286
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
Mai Hoàng
Chức vụ: công nhân
“Tôi rất hài lòng và ấn tượng về dịch vụ của công ...

Một số lời khuyên dành cho du học sinh tại Nhật

Cập nhật: 14/09/2018
Lượt xem: 1579

 Nhật Bản được biết đến là một đất nước có nền giáo dục tiên tiến, một đất nước với nền văn hóa lâu đời. Bởi lẽ đó, đây chính là điểm đến du học lý tưởng cho các bạn sinh viên quốc tế. Để giúp các bạn vững vàng trên con đường du học của mình, New Ocean xin gửi đến những lời khuyên dành cho du học sinh tại Nhật.

1./ Chăm chỉ học tiếng Nhật:

Tiếng Nhật là rất khó đối với mỗi du học sinh Việt Nam trong thời gian đầu mới sang Nhật. Thế nên bạn phải học thật chăm chỉ để thành thạo được loại hình ngôn ngữ này ngay khi còn ở Việt Nam, để khi sang Nhật, bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian học thứ tiếng này. Ở Nhật Bản , từ trường học cho tới các cơ quan hay nơi công cộng học bóng rổ…người dân đều nói tiếng Nhật, nên bạn đừng hy vọng họ sẽ nói tiếng Anh cho bạn nghe hoặc bạn nói tiếng Anh mà họ hiểu được…Tiếng Nhật thực sự không khó, chỉ cần bạn chăm chỉ luyện tập thì bạn sẽ học được dễ dàng ngôn ngữ này..

thi nang luc tieng nhat Một số lời khuyên dành cho du học sinh tại Nhật

2./ Vượt qua các kỳ thi:

Nền giáo dục của Nhật Bản rất tốt, hệ thống học của họ có đủ từ cao đến thấp, từ hệ công lập đến hệ tư thục…nên chất lượng giáo dục của Nhật luôn đứng hàng top trên thế giới. Vậy nên mỗi kỳ thi tuyển cho đầu ra và đầu vào ở các trường học của Nhật luôn khắt khe. Bạn hãy học tập nghiêm túc nắm vững những kiến thức để tự tin trải qua các kỳ thi mà trường bạn theo học tổ chức. 

3./ Tập ăn đồ ăn sống:

Nếu ở Việt Nam, bạn dị ứng với những đồ ăn tươi sống thì khi sang du học Nhật bản , bạn sẽ phải làm quen với nền văn hóa ẩm thực này. Nhật bản nổi tiếng với món gỏi cá sống, bạn hãy tập luyện học bóng đá dần thói quen ẩm thực này bởi nó sẽ rất thú vị khi bạn đã làm quen được với nó.

Sushi Một số lời khuyên dành cho du học sinh tại Nhật

4./ Từ bỏ thói quen ăn đồ cay:

Ẩm thực Nhật khác hẳn với ẩm thực của Thái Lan và Hàn Quốc, đồ ăn ở nơi đây không còn cái vị cay nồng mà thay vào đó là sự thanh đạm vừa miệng cho nên nếu bạn có thói quen ăn cay thì khi sang Nhật bạn sẽ phải nbsp;cách quen dần với thức ăn không đồ cay.

5./ Luôn đúng giờ giấc:

Sang Nhật học tập hay cũng như làm việc đều phải đúng giờ giấc theo quy định bởi tác phong của người Nhật Bản là rất đúng hẹn. Họ ghét sự chậm trễ, lề mề. Đặc biệt là việc chờ xe buýt ở Nhật, bạn sẽ không phải ở trong tình trạng ngóng chờ là chen lấn xô đẩy như ở Việt Nam

cuoc song o cac thanh pho nhat ban Một số lời khuyên dành cho du học sinh tại Nhật

6./ Kính trọng người già:

Người dân Nhật Bản hầu như sống rất thọ nên đây là một quốc gia có tỷ lệ người già rất cao. Sang du học Nhật Bản, bạn đừng quên kính lão đắc thọ với những người già nhé, bởi như vậy vừa có được thiện cảm từ họ lại vừa tỏ ra mình là con người văn minh.

nguoigia Một số lời khuyên dành cho du học sinh tại Nhật

Các tin tuyển dụng liên quan
Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn
 • Ms. Ngoc
  Điện thoại: 0967238844
   Skype: hongngoc198
 • Ms. Nga
  Điện thoại: 0913 588 286
Đăng ký dịch vụ của API
( Hãy gọi 024.6253.5088 hoặc gửi câu hỏi để được tư vấn miễn phí )
Đăng ký Hủy bỏ Ô có dấu * bắt buộc phải điền đủ thông tin
Bình luận Facebook
Bình luận Google+
Tin tức cùng loại
KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC
 • DENSO
 • TAISEI
 • DAIHATSU
 • TOYOTA
 • VIETST
 • TAK
Copyright by api-asia.com
Replica Bags Replica Bottega Veneta Replica Celine Replica Christian Dior Replica Gucci Replica Gucci Belt Replica Gucci Shoes Replica Hermes Replica Loewe Replica Louis Vuitton Replica Louis Vuitton Belt Replica Louis Vuitton Shoes Replica Mulberry Replica Prada Replica YSL taschen imitate Bottega Veneta imitate Bvlgari imitate Celine imitate Christian Dior imitate Gucci imitate Hermes imitate Loewe imitate Louis Vuitton imitate Mulberry imitate Prada imitate YSL imitate Bolsos imitacion imitacion Bottega Veneta imitacion Bvlgari imitacion Celine imitacion Christian Dior imitacion Gucci imitacion Hermes imitacion Loewe imitacion Louis Vuitton imitacion Mulberry imitacion Prada imitacion YSL imitation sac pas cher imitation Bottega Veneta imitation Bvlgari imitation Celine imitation Christian Dior imitation Gucci imitation Hermes imitation Loewe imitation Louis Vuitton imitation Mulberry imitation Prada imitation YSL imitazioni borse perfette imitazioni Bottega Veneta imitazioni Bvlgari imitazioni Celine imitazioni Christian Dior imitazioni Gucci imitazioni Hermes imitazioni Loewe imitazioni Louis Vuitton imitazioni Mulberry imitazioni Prada imitazioni YSL namaak tassen kopen namaak Bottega Veneta namaak Bvlgari namaak Celine namaak Christian Dior namaak Gucci namaak Hermes namaak Loewe namaak Louis Vuitton namaak Mulberry namaak Prada namaak YSL