CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ API VIỆT NAM
Để một text box để khắc phục lỗi không bắt sự kiện khi enter
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Tel: 024.6253.5088
Holine: 0967238844
Ms. Ngoc 
Ms. Nga
Tel: 0913 588 286
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
Mai Hoàng
Chức vụ: công nhân
“Tôi rất hài lòng và ấn tượng về dịch vụ của công ...

LÀM SAO CHỌN ĐÚNG CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG UY TÍN ĐỂ GỬI CHỌN NIỀM TIN

Cập nhật:
Lượt xem:

LÀM SAO CHỌN ĐÚNG CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN UY TÍN ĐỂ GỬI CHỌN NIỀM TIN


Thị trường lao động Nhật Bản hiện tại đang là niềm mơ ước của rất nhiều lao động, kĩ sư… Việt Nam sang xuất khẩu lao động Nhật Bản. Bởi lao động tại Nhật Bản có mức thu nhập rất cao, chế độ lao động tốt, rèn rũa bản thân ý thức với công việc hơn, được tiếp cận với những công nghệ tiên tiến nhất thế giới. Nhưng để chọn một công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín các bạn nên lưu ý những vấn đề sau:

Điều đầu tiên là mức phí xuất cảnh, ngoài ra là ngành nghề làm việc, địa phương làm việc, nghiệp đoàn tiếp nhận, mức lương hàng tháng và quan trọng nhất là điều kiện để đi, thu nhập hàng tháng, thời hạn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là bao lâu. Một điều đặc biệt thị trường lao động Nhật Bản là không phải có tiền là đi được, muốn xuất khẩu lao động Nhật Bản đòi hỏi lao động phải rèn luyện, phải phỏng vấn trực tiếp với doanh nghiệp tiếp nhận, nghiệp đoàn quản lý, do vậy không phải ai muốn cũng có thể sang Nhật Bản lao động được.

 

xuất khẩu lao động nhật bản
 


1)CÔNG TY CÓ CHI PHÍ THẤP
Để được xuất cảnh sang Nhật Bản người lao động phải bỏ phí để công ty làm giấy tờ, thủ tục…nhưng mỗi công ty lại có những mức thu khác nhau. Cái lao động quan tâm không phải là chi phí ban đầu mà là mức phí cuối cùng phải hoàn thiện khi xuất cảnh. Để thu hút lao động đăng kí tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản có rất nhiều công ty đưa ra mức phí rất thấp, nhưng sau đó lại phát sinh rất nhiều khoản, đặc biệt sau khi trúng tuyển người lao động mới nhận ra là mức phí không hề thấp như ban đầu. Lao động khi được tư vấn nên hỏi kĩ mức phí trước khi đăng kí tham gia.

2)CÔNG TY ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG DỄ?
Thường thì cơ chế của những công ty có quy mô nhỏ hoặc lượng xuất cảnh hàng năm thấp thường có điều kiện tham gia rất dễ dàng, cam kết rất chắc chắn với người lao động, tất nhiên, đi có “dễ” hay không thì thực tế lượng xuất cảnh hàng năm cho thấy rõ điều đó. Một số công ty thu hút học viên nhằm thu lợi từ các khoản tiền đặt cọc, kinh phí học tập và các khoản khác nên có cơ chế tạo nguồn, thi tuyển rất dễ dàng. Để lựa chọn công ty có khả năng đưa người lao động làm việc tại Nhật cao nhất thì uy tín công ty, bề dày lĩnh vực hoạt động, số lượng xuất cảnh hàng năm mới là yếu tố quan trọng. Bởi, đã xác định đi lao động tại Nhật Bản thì phải xác định là không thể nhanh chóng đốt cháy giai đoạn Học nguồn được. Nên

3)NHẬT BẢN LÀ THỊ TRƯỜNG TIẾP NHẬN LAO ĐỘNG RẤT KỸ TÍNH
Đây là vấn đề người lao động rất quan tâm nhưng hầu hết người lao động hiểu sai mức lương ký kết hợp đồng lao động từ phía Nhật Bản. Mức lương người lao động ký là mức lương cơ bản, do vậy trong tất cả các nghành nghề thì không có sự chênh lệch lớn, chênh lệch chủ yếu do khu vực làm việc, tính chất mạo hiểm, nặng nhọc của công việc. Lương thực lĩnh của người lao động nhận được thấp hơn nhiều mức lương cơ bản do bị trừ một phần bảo hiểm, nhà ở, sinh hoạt,… Tuy vậy so với các thị trường lao động nước ngoài khác thì thu nhập người lao động để ra hàng tháng vẫn rất hấp dẫn. Hơn nữa, nếu được làm thêm thì thu nhập người lao động sẽ có sự thay đổi rất lớn.
Để có cơ hội tham gia lao động tại Nhật Bản theo chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản không khó. Khó khăn lớn nhất là nhận thức của người lao động khi chọn doanh nghiệp tham gia từ những góc nhìn hẹp khi nghe tư vấn mà không đánh giá khách quan và suy xét chính xác.

Để được tư vấn kỹ hơn về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản xin liên hệ trực tiếp

Công xuất khẩu lao động Nhật Bản API

Địa chỉ: 338B, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

TEL: 04.6253.5088

HOLINE: 0967238844

Mail: hotro@api-asia.com
 
 

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC
  • DENSO
  • TAISEI
  • DAIHATSU
  • TOYOTA
  • VIETST
  • TAK
Copyright by api-asia.com
Replica Bags Replica Bottega Veneta Replica Celine Replica Christian Dior Replica Gucci Replica Gucci Belt Replica Gucci Shoes Replica Hermes Replica Loewe Replica Louis Vuitton Replica Louis Vuitton Belt Replica Louis Vuitton Shoes Replica Mulberry Replica Prada Replica YSL taschen imitate Bottega Veneta imitate Bvlgari imitate Celine imitate Christian Dior imitate Gucci imitate Hermes imitate Loewe imitate Louis Vuitton imitate Mulberry imitate Prada imitate YSL imitate Bolsos imitacion imitacion Bottega Veneta imitacion Bvlgari imitacion Celine imitacion Christian Dior imitacion Gucci imitacion Hermes imitacion Loewe imitacion Louis Vuitton imitacion Mulberry imitacion Prada imitacion YSL imitation sac pas cher imitation Bottega Veneta imitation Bvlgari imitation Celine imitation Christian Dior imitation Gucci imitation Hermes imitation Loewe imitation Louis Vuitton imitation Mulberry imitation Prada imitation YSL imitazioni borse perfette imitazioni Bottega Veneta imitazioni Bvlgari imitazioni Celine imitazioni Christian Dior imitazioni Gucci imitazioni Hermes imitazioni Loewe imitazioni Louis Vuitton imitazioni Mulberry imitazioni Prada imitazioni YSL namaak tassen kopen namaak Bottega Veneta namaak Bvlgari namaak Celine namaak Christian Dior namaak Gucci namaak Hermes namaak Loewe namaak Louis Vuitton namaak Mulberry namaak Prada namaak YSL