CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ API VIỆT NAM
Để một text box để khắc phục lỗi không bắt sự kiện khi enter
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Tel: 024.6253.5088
Holine: 0967238844
Ms. Ngoc 
Ms. Nga
Tel: 0913 588 286
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
Mai Hoàng
Chức vụ: công nhân
“Tôi rất hài lòng và ấn tượng về dịch vụ của công ...

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản 2015 uy tín

Cập nhật:
Lượt xem:

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản (VINAGIMEX - Chi nhánh Hai Bà Trưng, Hà nội), là công ty đi đầu trong lĩnh vực  xuất khẩu lao động Nhật Bản. Chuyên đào tạo, hướng nghiệp cho lao động tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng nhật bản. Với kinh nghiệm đào tạo thực tập sinh nhật bản đã có thâm niên và uy tín đã được khẳng định tại Việt Nam cũng như  ở Nhật Bản,vì vậy hằng năm chúng tôi đã đưa rất nhiều lao động Việt sang làm việc tại Nhật Bản.
Quy trình tiếp nhận đào tạo thực tập sinh của công ty gồm các bước sau:

1. Tư vấn tiếp nhận.
Phụ trách : Cán bộ tuyển dụng phòng Nhật Bản.
- Việc tư vấn 24/24 đáp ứng mọi thắc mắc của người lao động quan tâm tới chương trình Thực tập sinh Nhật Bản 2015, việc tiếp đón tại Công ty từ thứ 2 đến 12h thứ 7, không làm việc những ngày lễ.
- Kiểm tra hồ sơ sơ tuyển theo quy định của Công ty. Kiểm tra kinh nghiệm, các thông tin cá nhân của ứng viên về sự phù hợp chương trình Thực tập sinh Nhật bản.

 

công ty xuất khẩu lao động nhật bản
(Cán bộ công ty sẽ tư vấn cho các bạn thực tập sinh tham gia chương trình xuất khẩu lao động nhật bản)

- Tư vấn mức phí, thời gian học, các quy định khi tham gia chương trình Thực tập sinh Nhật bản.
- Tư vấn và giới thiệu khám sức khỏe cho các ứng viên phù hợp và quyết định tham gia chương trình Thực tập sinh Nhật Bản.

2. Chuẩn bị hồ sơ
Phụ trách : Cán bộ tuyển dụng phòng Nhật bản
- Các Thực tập sinh đạt đủ yêu cầu sơ bộ và có sức khỏe tốt ( theo tiêu chí Đạt đủ sức khỏe đi lao động Nhật bản của Bệnh viện Tràng An - 59 Tôn Đức Thắng - Hà Nội: Không viêm gan B, HIV, các bệnh xã hội, tiểu đường, bệnh tim và phổi, không hình xăm ) phải chuẩn bị đủ hồ sơ và tài chính để nhập học theo quy định.
- Các ngày nhập học từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
- Ký hợp đồng học đào tạo nguồn 1 tháng và nhập học.
- Khi có đơn hàng đặc biệt tuyển gấp, Công ty sẽ có thông báo và tổ chức tiếp nhận các bạn tất cả các ngày làm việc trong tuần.
 
3. Quy trình học – tiến cử - thi tuyển.
Phụ trách : Cán bộ tuyển dụng phòng Nhật Bản. Giáo viên Trung tâm đào tạo.
- Các Ứng viên được tiếp nhận học tạo nguồn tại Trung tâm đào tạo nguồn của Công ty sẽ tham gia khóa học tiếng Nhật 01 tháng tập trung. Học phí sẽ được cán bộ phụ trách tư vấn. Giáo trình học Minano Nihongo, trong thời gian học, các bạn được học tiếng, giáo dục định hướng sơ bộ về chương trình Thực tập sinh Nhật bản, văn hóa Nhật bản. Sau khi kết thúc khóa học mà chưa trúng tuyển, các bạn được tham gia thi và được cấp Chứng chỉ năng lực tiếng Nhật N5.
- Các ứng viên tuân thủ theo quy định và điều hành của Trung tâm đào tạo.
- Trong quá trình học tại Trung tâm Đào tạo của Công ty, tất cả các bạn ứng viên đều có cơ hội như nhau trong việc được tiến cử đơn hàng và tham gia thi tuyển.

công ty xuất khẩu lao động nhật bản

(Thực tập sinh thi tuyển sẽ được Giám đốc - Cán bộ công ty hỗ trợ dịch)


- Tiêu chí để tiến cử sẽ căn cứ vào yêu cầu cụ thể của Đơn hàng, ví dụ độ tuổi, trình độ, chiều cao, thị lực, tay nghề, kinh nghiệm của ứng viên để lọc ra các ứng viên đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đặt ra của đơn hàng.
- Trước khi thi tuyển đơn hàng, tùy theo yêu cầu của đối tác, các bạn tham gia thi tuyển sẽ có thể được học lớp đặc biệt hoặc được đào tạo sâu về giao tiếp, giới thiệu bản thân, hoặc được tham gia khóa đào tạo tay nghề chuyên môn trước thi tuyển.
- Theo ngày đã lên lịch, đối tác tuyển dụng Nhật bản sẽ sang Công ty và tổ chức thi tuyển tiếng – tay nghề, phỏng vấn, kiểm tra năng lực cá nhân của các Thực tập sinh theo các bài test do phía Nhật đặt ra.
- Lựa chọn các ứng viên phù hợp nhất trúng tuyển đơn hàng.
Lưu ý : Kết quả có thể có ngay sau buổi thi tuyển hoặc có sau một vài ngày chấm điểm và cân nhắc của phía Nghiệp đoàn – Chủ sử dụng lao động.
- Các ứng viên trúng tuyển có thể được Nghiệp đoàn – Chủ sử dụng phỏng vấn riêng, cung cấp thông tin chi tiết về công việc và thu nhập sắp tới khi sang làm việc tại nhà máy tại Nhật bản, và có thể được Nghiệp đoàn – Chủ sử dụng tổ chức gặp mặt gia đình hoặc về thăm gia đình Thực tập sinh trúng tuyển.
 
4. Quy trình học – Xuất cảnh
Phụ trách : Cán bộ tuyển dụng Công ty. Giáo viên Trung tâm đào tạo. Cán bộ đối ngoại Nhật Bản, Cán bộ phòng hồ sơ xuất cảnh.
- Các thực tập sinh trúng tuyển sẽ chuyển sang giai đoạn đào tạo tiếng trước xuất cảnh, thời gian từ 1 đến 6 tháng tùy theo lịch xuất cảnh của Đơn hàng. Thực tập sinh ăn học tập trung tạo Trung tâm đào tạo trước xuất cảnh.
- Đóng góp các khoản tài chính liên quan đến đào tạo sau trúng tuyển và chuẩn bị thủ tục xuất cảnh.
- Nội dung đào tạo : Chuyên sâu tiếng Nhật, định hướng nghề nghiệp, giao tiếp và văn hóa Nhật bản. Chứng chỉ tiếng Nhật cao nhất các bạn có thể đạt được là N4
- Trong thời gian học, các Thực tập sinh sẽ được ký các hợp đồng liên quan đến công việc sẽ thực tập tại Nhật bản, các hợp đồng liên quan đến thủ tục xuất cảnh.
- Khám sức khỏe trước xuất cảnh.
- Hoàn tất tài chính theo yêu cầu. Hoàn tất các thủ tục đảm bảo xuất cảnh theo quy định.
- Xuất cảnh: Công ty sẽ hỗ trợ đưa Thực tập sinh ra sân bay.

 

công ty xuất khẩu lao động nhật bản
 
(Tiễn thực tập sinh Nhật Bản ra sân bay)


5. Nhập cảnh tại Nhật bản
Cán bộ phụ trách : Cán bộ Chăm sóc khách hàng ngoại của Công ty tại Nhật Bản.
Công ty Vinagimex có văn phòng hầu hết các tỉnh thành tại Nhật Bản và cán bộ sẽ tiếp đón tại sân bay, hỗ trợ hướng dẫn đi lại, tư vấn giải đáp – giải quyết các phát sinh trong suốt quá trình Thực tập sinh thực tập làm việc tại Nhật Bản.

 

công ty xuất khẩu lao động nhật bản

(Giám Đốc tới thăm xưởng làm việc của thực tập sinh tại Nhật Bản)


Công ty Xuất khẩu lao động Nhật Bản Vinagimex Tuyển dụng lao động –Tu nghiệp sinh Nhật bản 2015
 
Các bạn Thực tập sinh Nhật bản quan tâm đến chương trình Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2015 của chúng tôi vui lòng liên hệ:

TEL: 04.6253.5088

HOLINE: 
0967238844

Mail: hotro@api-asia.com

Hoặc có thể đăng kí TẠI ĐÂY


Bài viết liên quan


=> Tuyển gấp lao động xuất khẩu 2015

=
> Chi phí đi xuất khẩu lao động nhật bản

=> Nhận biết công ty xuất khẩu lao động nhật bản uy tín

=
> Thủ tục xuất khẩu lao động nhật bản

=
> Nghề xuất khẩu lao động nhật bản lương cao

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn
 • Ms. Ngoc
  Điện thoại: 0967238844
   Skype: hongngoc198
 • Ms. Nga
  Điện thoại: 0913 588 286
Đăng ký dịch vụ của API
( Hãy gọi 024.6253.5088 hoặc gửi câu hỏi để được tư vấn miễn phí )
Đăng ký Hủy bỏ Ô có dấu * bắt buộc phải điền đủ thông tin
Bình luận Facebook
Bình luận Google+
Tin tuyển dụng cùng loại
KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC
 • DENSO
 • TAISEI
 • DAIHATSU
 • TOYOTA
 • VIETST
 • TAK
Copyright by api-asia.com
Replica Bags Replica Bottega Veneta Replica Celine Replica Christian Dior Replica Gucci Replica Gucci Belt Replica Gucci Shoes Replica Hermes Replica Loewe Replica Louis Vuitton Replica Louis Vuitton Belt Replica Louis Vuitton Shoes Replica Mulberry Replica Prada Replica YSL taschen imitate Bottega Veneta imitate Bvlgari imitate Celine imitate Christian Dior imitate Gucci imitate Hermes imitate Loewe imitate Louis Vuitton imitate Mulberry imitate Prada imitate YSL imitate Bolsos imitacion imitacion Bottega Veneta imitacion Bvlgari imitacion Celine imitacion Christian Dior imitacion Gucci imitacion Hermes imitacion Loewe imitacion Louis Vuitton imitacion Mulberry imitacion Prada imitacion YSL imitation sac pas cher imitation Bottega Veneta imitation Bvlgari imitation Celine imitation Christian Dior imitation Gucci imitation Hermes imitation Loewe imitation Louis Vuitton imitation Mulberry imitation Prada imitation YSL imitazioni borse perfette imitazioni Bottega Veneta imitazioni Bvlgari imitazioni Celine imitazioni Christian Dior imitazioni Gucci imitazioni Hermes imitazioni Loewe imitazioni Louis Vuitton imitazioni Mulberry imitazioni Prada imitazioni YSL namaak tassen kopen namaak Bottega Veneta namaak Bvlgari namaak Celine namaak Christian Dior namaak Gucci namaak Hermes namaak Loewe namaak Louis Vuitton namaak Mulberry namaak Prada namaak YSL